Skip to main content

Viên uống Beasun đã có mặt tại hơn 50 cửa hàng thuộc hệ thống MediCare

  • 02:56 CH 27/12/2016
  • 2174 lượt xem
  • 0 bình luận
Viên uống chống nắng toàn thân Beasun cùng gần 30 sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia đã chính thức có mặt tại tất cả các cửa hàng trên toàn bộ hệ thống của MediCare – nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả ưu đãi.
Ngày 23/12/2016, những sản phẩm đầu tiên của DP Vinh Gia chính thức lên kệ hơn 50 cửa hàng của MediCare trên toàn quốc là nhóm dược mỹ phẩm nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ.
 
Trong đó phải nhắc đến viên uống chống nắng toàn thân Beasun được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ theo tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn khắt khe nhất về kiểm nghiệm). Với công dụng vượt trội trong việc bảo vệ da chống lại Tác hại của ánh nắng mặt trời, tác hại của tia cực tím, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, giúp chống lão hóa, viên uống Beasun hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu chống nắng của khách hàng Việt Nam.
 
Đại diện lãnh đạo MediCare, Dược sĩ Trần Thị Mai – Giám đốc ngành hàng sức khỏe cho biết: Medicare đánh giá cao chất lượng và công dụng sản phẩm  của DP. Vinh Gia. Sau khi tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của Dược phẩm Vinh Gia tại TP.HCM đầu tháng 11 vừa qua, Medicare càng có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm, những định hướng của Dược phẩm Vinh Gia là luôn hướng đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về công dụng và hiệu quả. Và trên tiêu chí phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Medicare đã quyết định phục vụ tận tay khách hàng của mình những sản phẩm của Dược phẩm Vinh Gia tại chuỗi hệ thống gần 50 cửa hàng trên toàn quốc của Medicare. Xem chi tiết địa chỉ hệ thống các điểm bán MediCare và hệ thống hiệu thuốc - nhà thuốc ; đại lý mỹ phẩm được cập nhật liên tục tại đây.
 
MediCare cam kết mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nên thường ưu tiên cho các mặt hàng nhập khẩu. Nhưng đã bị chinh phục bởi chất lượng các sản phẩm DP Vinh Gia sản xuất tại Việt Nam cũng như nhập khẩu từ các nước trên thế giới như  Mỹ, Hàn Quốc, Ba Lan.
 
Việc hợp tác với MediCare là một lần nữa DP Vinh Gia khẳng định mong muốn đẩy mạnh hệ thống phân phối của mình, để làm sao ngày càng nhiều người tiêu dùng tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp an toàn, hiệu quả vượt trội với giá tối ưu nhất.
 
Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline CSKH 0904758181 để được hỗ trợ.

 
Tags: