Skip to main content

Vì sao chiết xuất dương xỉ và các thảo dược lại giúp chống nắng toàn thân hiệu quả ?

  • 02:16 CH 25/07/2016
  • 101584 lượt xem
  • 0 bình luận
Xu hướng chống nắng hiện đại và tiến bộ nhất chính là dùng các chiết xuất thảo dược, bào chế dạng viên uống, bởi tính tiện lợi, hiệu quả và an toàn.

chiết xuất Dương xỉ, giúp chống nắng, chống tia cực tím cho người hiện đại

Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và tìm ra những hoạt chất có trong chiết xuất Dương xỉ, mang lại siêu tác dụng chống nắng và ngăn ngừa tác hại của tia cực tím trên da, đó là Calagualine, các hợp chất phenol bao gồm axit ferulic, axit vanillic và axit caffeic, đồng thời còn có các hoạt chất mang lại hiệu quả chống oxy hóa cực mạnh, bao gồm axit dihydrobenzoic và axit hydroxybenzoic. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng chiết xuất dương xỉ giúp tạo ra các tác dụng siêu bảo vệ có thể giúp làm giảm tổn thương da gây ra bởi việc tiếp xúc quá mức với bức xạ tia cực tím mặt trời (ánh nắng mặt trời). Các nghiên cứu thời gian gần đây đã chỉ ra rất chi tiết và rõ ràng về các thành phần dưỡng chất tự nhiên có khả năng hoạt tính sinh học của chiết xuất Dương xỉ và nếu rất rõ cơ chế tác dụng bảo vệ da khỏi Tác hại của ánh nắng mặt trời.

Các chiết xuất thảo dược có tác dụng chống nắng phối hợp hiệp đồng tác dụng với chiết xuất Dương xỉ:

Chiết xuất hạt nho đỏ (Red Grape Seed)


Chiết xuất hạt nho đỏ
 
Chiết xuất  hạt nho đỏ  là một nguồn giàu các bioflavonoid, oligomeric proanthocyamdin tự nhiên, và các dưỡng chất thực vật chống oxy hóa polyphenol khác. Các nghiên cứu đáng tin cậy đã chỉ ra rằng khi uống một lượng các proanthocyanidin thích hợp, chúng có thể giúp bảo vệ đáng kể khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, làm giảm liên kết ngang các sợi collagen gây ra bởi tia UV vốn khiến cho da trở nên khô, có vảy và kém hấp dẫn. Các proanthocyanidin cũng giúp ngăn chặn sự phân hủy của các sợi đàn hồi quan trọng vốn có tác dụng ngăn ngừa nếp nhăn và tạo ra sự săn chắc, đàn hồi và trẻ trung cho làn da. Đặc biệt Chiết xuất hạt nho đỏ  cũng góp phần rất lớn vào sự khỏe mạnh và tính toàn vẹn của mạng lưới mao mạch dưới da vốn có tác dụng hỗ trợ cho các tế bào nguyên bào sợi chuyên biệt nơi mà collagen và elastin mới được sản xuất. Mạng lưới mao mạch dưới da cũng hỗ trợ trong việc sản sinh mucopolysaccharide vốn góp phần rất lớn vào khả năng duy trì độ ẩm giúp cho  làn da trẻ trung và khỏe mạnh.

Chiết xuất nghệ (Turmeric)


Chiết xuất nghệ
 
Nghệ là một loại thảo dược phổ biến được sử dụng rộng rãi trong nền y học cổ truyền của Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam và trong các món ăn . Chiết xuất nghệ có chứa các dưỡng chất thực vật Curcuminoid (Curcumin) có khả năng chống oxy hóa và chống viêm mạnh mẽ, có thể giúp bảo vệ da khỏi các tác hại bức xạ tia cực tím mặt trời và lão hóa sớm do ánh nắng mặt trời. Chiết xuất nghệ cũng có thể làm giảm nếp nhăn, tăng sắc tố, các triệu chứng của bệnh chàm, mụn trứng cá và bệnh vẩy nến.
Tác dụng của curcumin là loại bỏ các chất gây phản ứng oxy hoá (ROS) và các gốc tự do khác vốn gây ra tác hại oxy hóa cho các mô sống.

Chiết xuất trà xanh (Cameillia Sinensis)


Chiết xuất trà xanh
 
Nguồn gốc tự nhiên của các chất catechin phytonutrient polyphenolic gồm có epigallocatechin-3-gallate (EGCG), epicatechin gallate (ECG) và một số các chất catechin hoạt tính sinh học phổ biến khác. Các chất polyphenol trong Trà xanh đã được chứng minh là có tác dụng điều chỉnh các con đường sinh hóa quan trọng vốn có thể giúp làm giảm mất cân bằng oxy hóa, chứng viêm và đỏ da. Đồng thời chúng cũng có thể làm giảm các tổn hại DNA gây ra bởi tia cực tím và thúc đẩy quá trình chống ung thư. Một số bằng chứng đã cho thấy rằng EGCG có hiệu quả như một số loại kem chống nắng. Trà xanh cũng có thể giúp tăng cường hoạt động của chất chống oxy hóa nội sinh Superoxide Dismutase vốn có thể trung hòa các gốc oxy phản ứng và giúp ngăn chặn tổn hại oxy hóa cho các mô ở da.

Chiết xuất quả lựu (Pomegranate Fruit)


Chiết xuất quả lựu
 
Lựu là loại trái cây giàu chất chống oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ bệnh do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các tổn hại oxy hóa cho các mô ở da nhạy cảm. Loại quả hỗ trợ da tự nhiên này có chứa các chất chống oxy hóa proanthocyanidin mạnh mẽ giúp ngăn ngừa tăng sắc tố, tàn nhang và nếp nhăn đồng thời cải thiện tính đàn hồi và cấu trúc khỏe mạnh cho da. Lựu cũng chứa một chất polyphenol đặc biệt gọi là axit ellagic giúp làm giảm sự phân hủy collagen và ngăn ngừa hiện tượng chảy xệ, nếp nhăn và lão hóa sớm của da.

Chiết xuất hạt khế sữa (Milk Thistle Seed)


Chiết xuất hạt khế sữa
 
Các nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Trung tâm Ung thư Colorado đã cho thấy rằng Chiết xuất khế sữa có chứa chất Silibinin flavonolignan tự nhiên sẽ tiêu diệt các tế bào da bị biến đổi do sự bức xạ UVA. Các nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng nó có khả năng bảo vệ chống lại tia UVB, Ung thư da do UV gây ra và lão hóa. Silibinin cũng được chứng minh là có các thuộc tính bảo vệ hepatoprotective (gan) mạnh mẽ cũng như có khả năng chống lại một số bệnh lý ung thư ác tính khác nhau.

Chiết xuất bông cải xanh (Broccoli)


Chiết xuất bông cải xanh
 
Bông cải xanh thuộc rau họ cải có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ, (thiocyanates, indoles, sulforaphane, isothiocyanates, flavonoids và carotenoids, bao gồm beta carotene, cryptoxanthine, lutein và zeaxanthine) và một lượng lớn các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Sulforaphane đã được chứng minh là có khả năng mạnh mẽ trong việc bảo vệ làn da một cách tự nhiên khỏi bức xạ tia cực tím mặt trời và khỏi các tác hại oxi hóa và lão hóa do ánh nắng mặt trời.
Bông cải xanh không thể thay thế cho kem chống nắng nhưng nó có khả năng mạnh mẽ trong việc bảo vệ làn da và toàn bộ cơ thể một cách tự nhiên vốn sẽ không bị trôi đi khi ở trong hồ bơi.

Resveratrol


Resveratrol
 
Resveratrol là một chất chống oxy hóa mạnh được tìm thấy trong nho và rượu vang đỏ. Resveratrol là một dưỡng chất thực vật mạnh mẽ, liên kết với các vùng liên kết polyphenol nhất định trong các lớp biểu bì nơi mà nó cung cấp những lợi ích bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và chống lão hóa. Người ta tin rằng khả năng kháng viêm, chống oxy hóa tăng cường collagen của Resveratrol sẽ giúp thúc đẩy việc chữa lành da và tổng hợp collagen. Resveratrol cũng có thể tăng điều tiết chất chống oxy hóa nội sinh glutathione peroxidase. Resveratrol cũng giúp ổn định Vitamin C và có thể giúp ngăn ngừa rối loạn chức năng ty lạp thể trong tế bào da đã bị tiếp xúc với bức xạ mặt trời tia UV gây hại.

Với những tác dụng chống nắng, ngăn tác hại của tia cực tím, cũng như chống oxy hóa mạnh riêng lẻ của từng loại thảo dược và sự hiệp đồng tác dụng khi phối hợp chúng với nhau với hàm lượng từng loại được kết hợp hài hòa  trong Viên uống chống nắng toàn thân, được các nhà khoa học Mỹ bào chế thành công, chính là giải pháp hiệu quả và tiện lợi vượt bậc và cũng cực kỳ an toàn. Đây chính là phương tiện chống nắng mang đẳng cấp ngôi sao, có thể chinh phục kể cả những khách hàng khó tính nhất như doanh nhân, hoa hậu, người nổi tiếng hoặc các chuyên gia y tế.                                                                                                          

Hãy gọi 1900.1259 để được các chuyên gia tư vấn về phương pháp chống nắng an toàn, hiệu quả.