Skip to main content

Thông tin hữu ích

Tại sao các Vitamin và Khoáng chất giúp bảo vệ da lại có trong viên uống chống nắng toàn thân. Viên uống chống nắng toàn thân đến từ Mỹ là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 nhóm hoạt chất:

Thiên nhiên rất gần gũi với con người và đã ban tặng cho chúng ta rất nhiều thứ quý giá. Trong đó, không thể không nhắc tới các thảo dược thiên nhiên giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và trị bệnh cho con người.

Chống tác hại của ánh nắng mặt trời là một trong những nhu cầu chăm sóc và bảo vệ làn da của tất cả chị em, ngay cả với những chị em suốt ngày ngồi trong văn phòng cũng không ngoại lệ.

Nhiều lúc làn da của bạn trở nên sạm đen, cháy nắng không rõ vì đâu. Đôi khi thủ phạm lại bắt nguồn từ những điều bạn không ngờ tới là do mình sử dụng thuốc hoặc các loại kem dưỡng da không phù hợp.

Bạn vẫn có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng để thu lợi từ nó, nhưng vẫn ngăn được tác hại do nắng gây ra...

Ánh nắng mặt trời là yếu tố không thể thiếu giúp cho việc tổng hợp Vitamin D dưới da để vận chuyển canxi vào máu. Tuy nhiên, ánh nắng mặt trời cũng là tác nhân gây ra những phiền toái, những tổn thương cho làn da của chúng ta, nếu không biết cách phòng tránh.