Skip to main content

Dành cho chuyên gia y tế

Cây dương xỉ (tên khoa học là Polypodium Leucotomos), có nguồn gốc từ những vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Mỹ, được sử dụng nhiều ở phần lá, có chứa rất nhiều hoạt chất quý, đã được ứng dụng rất nhiều năm cho y học để bảo vệ sức khỏe và chống lại bệnh tật.

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng chiết xuất dương xỉ giúp tạo ra các tác dụng siêu bảo vệ có thể giúp làm giảm tổn thương da gây ra bởi việc tiếp xúc quá mức với bức xạ tia cực tím mặt trời (ánh nắng mặt trời).

Sự ra đời của các loại kem chống nắng giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại từ ánh mặt trời, và chúng ta vẫn chỉ biết đến những chất dầu, nước, cộng thêm chất chống nắng trong các sản phẩm để phản xạ tia cực tím như kẽm oxit, titan dioxit...

Viên uống chống nắng toàn thân ưu việt nhất cần có công thức chứa thành phần khác biệt tạo nên tác dụng vượt trội, bảo vệ chống lại tác hại của tia cực tím và ánh nắng mặt trời (dưới dạng viên nén).

Tại sao các Vitamin và Khoáng chất giúp bảo vệ da lại có trong viên uống chống nắng toàn thân. Viên uống chống nắng toàn thân đến từ Mỹ là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 nhóm hoạt chất:

Thiên nhiên rất gần gũi với con người và đã ban tặng cho chúng ta rất nhiều thứ quý giá. Trong đó, không thể không nhắc tới các thảo dược thiên nhiên giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và trị bệnh cho con người.

Xu hướng chống nắng hiện đại và tiến bộ nhất chính là dùng các chiết xuất thảo dược, bào chế dạng viên uống, bởi tính tiện lợi, hiệu quả và an toàn.