Skip to main content

Cơ chế tác dụng của viên uống chống nắng toàn thân đến từ Mỹ

  • 10:45 SA 26/11/2016
  • 3929 lượt xem
  • 0 bình luận
Viên uống chống nắng toàn thân ưu việt nhất cần có công thức chứa thành phần khác biệt tạo nên tác dụng vượt trội, bảo vệ chống lại tác hại của tia cực tím và ánh nắng mặt trời (dưới dạng viên nén).
Đó là sự cung cấp chế độ bổ sung từ thảo dược thiên nhiên đã được nghiên cứu công thức một cách khoa học nhằm hỗ trợ da một cách tự nhiên chống lại tác hại của bức xạ nhiệt, tia cực tím (UV) từ mặt trời. Ánh nắng và bức xạ nhiệt là nguyên nhân quan trọng khiến da bị lão hóa sớm (quá trình lão hóa do ánh nắng mặt trời) và ung thư da.

Chống nắng toàn thân là rất cần thiết và có hiệu quả với viên uống chứa các thảo dược đặc biệt

Cơ chế tác dụng của viên uống chống nắng toàn thân đến từ Mỹ

Nhìn chung, sự tiếp xúc đối với bức xạ nhiệt và tia cực tím từ ánh nắng mặt trời (UVA và UVB là chủ yếu) là nguyên nhân chính, chiếm khoảng 90% gây triệu chứng của lão hóa da sớm. Ngay cả số lượng nhỏ của bức xạ UV cũng có thể là sự khởi đầu của quá trình gây tổn thương đến vẻ bề ngoài dễ nhận thấy cho da như các nếp nhăn và lão hóa sớm. Cả hai tia bức xạ UVA và UVB đều có hại đối với da và sự tiếp xúc lặp lại trong thời gian dài với chúng sẽ làm đẩy nhanh tốc độ gây hại da, và chính là nguyên nhân cho phần lớn những hậu quả không mong muốn, bao gồm lão hóa da sớm và Ung thư da. Ánh nắng mặt trời gây hại đối với sợi Collagen (1 protein chính hình thành cấu trúc da), và cũng gây hại đến sợi Elastin (một protein trong da giúp duy trì sự đàn hồi và sức khỏe của mô bên dưới da), và cũng gây hại mạch máu quan trọng (các mao mạch nhỏ) cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho mô da cũng như loại bỏ các chất cặn bã không cần thiết.

Trong khi, việc tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời là quan trọng để duy trì làn da khỏe, trẻ đẹp. Tuy nhiên, việc tránh triệt để tiếp xúc với ánh nắng là việc không thể và cũng không tốt với da cũng như sức khỏe. Ánh nắng mặt trời cần thiết cho sản xuất vitamin D, dưỡng chất cần thiết cho tim, xương và da. Và ánh nắng mặt trời cũng là 1 trong các yếu tố cần để có 1 làn da khỏe mạnh, không nếp nhăn. Yếu tố quan trọng tiếp theo là chế độ dinh dưỡng.

Chúng ta biết rằng, liều lượng tối ưu các chất chống oxy hóa mạnh và các dưỡng chất đặc biệt cho da có thể vừa ngăn chặn Tác hại của ánh nắng mặt trời, tia cực tím và môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại, vừa giúp da chống lại lão hóa rất tuyệt vời, điều này cũng giúp ngăn cản mạnh mẽ quá trình lão hóa da tự nhiên của con người. Sử dụng đúng và đủ các dưỡng chất kể trên, từ tuổi 20 trở đi sẽ giúp bảo vệ da và chống tác hại lên da sớm của các tác nhân gây hại. Vấn đề là hầu hết mọi người chưa đủ kiến thức khoa học cần thiết để chọn và cũng khó để tập hợp đúng, đủ, cân đối các dưỡng chất bảo vệ da đặc biệt kể trên.

Viên uống chống nắng toàn thân đến từ Mỹ, được nghiên cứu và bào chế bới các nhà khoa học giàu kinh nghiệm và được sản xuất tại nhà máy lớn đạt chuẩn GMP,  là sản phẩm có công thức hoàn hảo, đa dạng, hỗ trợ cân đối các dưỡng chất từ tự nhiên như các thảo dược giúp chống nắng, các thảo dược siêu dinh dưỡng, các thảo dược chống oxy hóa mạnh kết hợp với các vitamin và khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ giúp chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, tia cực tím và môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại và chống lão hóa mạnh mẽ. Công thức này hỗ trợ cho tác dụng bảo vệ da tối đa một cách mạnh mẽ và hiệu quả, cũng đã được chứng là an toàn, hiệu quả.

Viên uống chống nắng toàn thân đến từ Mỹ có hiệu quả cao, an toàn nhờ chứa rất nhiều thảo dược và khoáng chất quý có cơ chế tác dụng đặc biệt. Đó là:

Hỗn hợp chiết xuất thảo dược vừa giúp chống nắng vừa chống oxy hóa mạnh, gồm chiết xuất Dương xỉ (Golden Serpent Fern),  Chiết xuất từ cây nghệ (Turmeric), Chiết xuất từ trà xanh (Green Tea), Chiết xuất từ cây Kế sữa (Milk Thistle Seed)

Hỗn hợp 12 chiết xuất thảo dược Carotenoid  và giúp chống oxy hóa mạnh và nuôi dưỡng bảo vệ da: Chiết xuất hạt nho đỏ (Red Grape Seed), Resveratrol (chiết xuất vỏ nho hoặc Hà thủ ô từ Nhật, TQ), Chiết xuất từ lô hội (Aloe Vera), Chiết xuất từ quả lựu (Pomegranate Fruit), Chiết xuất từ bông cải xanh (Broccoli), Chiết xuất từ Cacao (Cocoa), Beta Carotene, Lutein, Lycopene, Astaxanthin, Alpha Carotene và Zeaxanthin

Các vitamin và khoáng chất cần thiết để nuôi dưỡng, bảo vệ da và chống lão hóa: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Riboflavin (Vitamin B2), Calcium (Calcium carbonate), Zinc (Kẽm), Selenium

Viên uống này sẽ giúp bổ sung các chất chống oxy hóa từ tự nhiên, các vitamin và khoáng chất:

- Nên sử dụng trước 48 giờ khi đi ra nắng hoặc khi tiếp xúc tia cực tím  để đạt kết quả cao nhất.
- Giúp bảo vệ da chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, tác hại của tia cực tím (hay còn
- Giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, giúp chống lão hóa;


Để được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ bộ phận chuyên môn qua hotline 19001259 hoặc email cskh@duocphamvinhgia.vn